Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Chế biến |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Gia vị |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Món ăn |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Nấu ăn |
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- :
|
51000đ |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
641.3 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
QU991T |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
H. |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Hồng Đức |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2013 |
TrangMô tả vật lý- :
|
223tr |
KhổMô tả vật lý- :
|
21cm |
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- :
|
Cung cấp toàn diện hiểu biết về thành phần dinh dưỡng, tác dụng gia vị, như: gừng, nghệ, ớt, hạt tiêu, quế,... hướng dẫn việc sử dụng kết hợp hài hòa các gia vị để có được một món ăn ngon và giới thiệu chi tiết công thức chế biến một số món hấp, món chiên, món hầm. |