Thư viện huyện Krông Bông
Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ DDC
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Chỉ số xếp giá: 613.2 QU991T 2013
Tên tài liệu: Bí quyết sử dụng ngũ cốc tốt cho sức khỏe / Thu Quỳnh biên soạn
Tác giả chính: Thu Quỳnh
Hiện trong OPAC: yes

Thông tin số bản tài liệu:

Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
VV.007251 Sẵn sàng 2019-03-16 09:04:30
VV.007264 Sẵn sàng 2019-03-16 09:10:33

Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Dinh dưỡng
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Món ăn
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Ngũ cốc
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Sức khỏe
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- : 49500đ
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 613.2
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : QU991T
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : H.
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Hồng Đức
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 2013
TrangMô tả vật lý- : 223tr
KhổMô tả vật lý- : 21cm
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- : Trình bày tổng quan về ngũ cốc, giá trị dinh dưỡng, công dụng ngũ cốc nguyên hạt, các bài thuốc hay, cánh sử dụng ngũ cốc theo khoa học đem lại lợi ích cho sức khỏe. Giới thiệu các loại ngũ cốc trong cuộc sống hàng ngày trên hai phương diện thành phần dinh dưỡng và lợi ích sức khỏe, gồm: gạo lứt, lúa mì, gạo đen, kê, yến mạch,...