Thư viện huyện Krông Bông
Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ DDC
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Chỉ số xếp giá: 613.7 GI-104.TD 2010
Tên tài liệu: Giá trị dinh dưỡng và tác dụng bảo vệ sức khỏe của đậu, sữa và đường.
Tác giả chính:
Hiện trong OPAC: yes

Thông tin số bản tài liệu:

Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
VV.006139 Sẵn sàng 2019-03-14 09:22:08

Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Đậu
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Dinh dưỡng
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Đường
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Sữa
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Sức khỏe
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- : 21000đ
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 613.7
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : GI-104.TD
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : H.
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Thời đại
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 2010
TrangMô tả vật lý- : 39tr.
Các đặc điểm vật lý khácMô tả vật lý- : ảnh
KhổMô tả vật lý- : 20cm
Tùng thưSeries Statement- : Dưỡng sinh đối với ăn uống hàng ngày
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- : Thafnh phần dinh dưỡng và công dụng của đậu nành, váng đậu, sữa đậu nành, sữa bò, sữa bột hòa tan, sữa chua, ...