Thư viện huyện Krông Bông
Hồ sơ Bạn đọc Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ Chủ đề
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Chỉ số xếp giá: 641.6 B344NT 2007
Tên tài liệu: Chế biến thức ăn từ đậu nành và lạc / Nguyễn Thị Diệu Bích: Biên soạn
Tác giả chính: Nguyễn, Thị Diệu Bích
Hiện trong OPAC: yes

Thông tin số bản tài liệu:

Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
VV.006065 Sẵn sàng 2019-03-12 11:13:06

Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Thức ăn
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Đậu tương
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Chế biến
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Lạc
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- : 24000đ
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 641.6
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : B344NT
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Thanh Hóa
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Nxb. Thanh Hóa
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 2007
TrangMô tả vật lý- : 191tr
KhổMô tả vật lý- : 19cm.
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- : Trình bày những đặc điểm, thành phần hóa học của hạt đậu nành và hạt lạc; Cách chế biế các loại thức ăn từ hai loại nguyên liệu trên: Đậu phụ, nước chấm, tương, chao, đạm tương,...