Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Thức ăn |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Đậu tương |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Chế biến |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Lạc |
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- :
|
24000đ |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
641.6 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
B344NT |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Thanh Hóa |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Nxb. Thanh Hóa |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2007 |
TrangMô tả vật lý- :
|
191tr |
KhổMô tả vật lý- :
|
19cm. |
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- :
|
Trình bày những đặc điểm, thành phần hóa học của hạt đậu nành và hạt lạc; Cách chế biế các loại thức ăn từ hai loại nguyên liệu trên: Đậu phụ, nước chấm, tương, chao, đạm tương,... |