Thư viện huyện Krông Bông
Hồ sơ Bạn đọc Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ Chủ đề
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Chỉ số xếp giá: 641.69 C107.MĂ 2005
Tên tài liệu: Các món ăn chế biến từ thủy, hải sản / Huyền Đăng Ngọc biên soạn
Tác giả chính:
Hiện trong OPAC: yes

Thông tin số bản tài liệu:

Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
VV.003961 Sẵn sàng 2019-01-16 09:31:03

Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Kỹ thuật
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Kỹ thuật
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Chế biến
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Hải sản
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Chế biến
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- : 24000đ., 1.000b.
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 641.69
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : C107.MĂ
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : H.
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Văn hóa thông tin
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 2005
TrangMô tả vật lý- : 231tr.
KhổMô tả vật lý- : 19cm
Tùng thưSeries Statement- : Tủ sách nấu ăn Gia đình
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- : Phương pháp chế biến các món ăn từ hải sản như cá, tôm, cua, ba ba. hải sâm, bào ngư, nghêu, sò,...; Cách nhận biết để lựa chọn thực phẩm tươi ngon đúng chủng loại với từng món ăn, từng món nấu