Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Chế biến |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Món ăn |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Nấu ăn |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Phương pháp |
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- :
|
8500đ |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
641.5 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
H144.T |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Nghệ An |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Nxb.Nghệ An |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
1995 |
TrangMô tả vật lý- :
|
142tr. |
KhổMô tả vật lý- :
|
19cm |
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- :
|
Giới thiệu 180 món ăn, chủ yếu các món ăn truyền thống Việt Nam, phương pháp chế biến từng món ăn. |