Thư viện huyện Krông Bông
Hồ sơ Bạn đọc Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ Chủ đề
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Chỉ số xếp giá: 641.5 H144.T 1995
Tên tài liệu: Nghệ thuật nấu ăn : Ngày thường, lễ và tết / Thúy Hạnh.
Tác giả chính: Thúy Hạnh.
Hiện trong OPAC: yes

Thông tin số bản tài liệu:

Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
VV.000512 Sẵn sàng 2018-11-01 09:22:31

Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Chế biến
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Món ăn
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Nấu ăn
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Phương pháp
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- : 8500đ
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 641.5
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : H144.T
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Nghệ An
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Nxb.Nghệ An
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 1995
TrangMô tả vật lý- : 142tr.
KhổMô tả vật lý- : 19cm
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- : Giới thiệu 180 món ăn, chủ yếu các món ăn truyền thống Việt Nam, phương pháp chế biến từng món ăn.