Thư viện huyện Krông Bông
Hồ sơ Bạn đọc Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ Chủ đề
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Chỉ số xếp giá: 664 B100TĐ 2010
Tên tài liệu: Lạnh và chế biến nông sản thực phẩm / Trần Đức Ba: Chủ biên
Tác giả chính: Trần, Đức Ba
Hiện trong OPAC: yes

Thông tin số bản tài liệu:

Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
VL.000230 Sẵn sàng 2018-07-02 08:53:22

Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Thực phẩm
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Công nghệ lạnh
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Chế biến
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Bảo quản
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- : 47000
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 664
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : B100TĐ
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Tp. Hồ Chí Minh
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Đại học công nghiệp
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 2010
TrangMô tả vật lý- : 274tr
KhổMô tả vật lý- : 24cm.
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- : Giới thiệu những khái niệm cơ bản về công nghệ lạnh thực phẩm và nguyên liệu chế biến thực phẩm ở các nước nhiệt đới. Trình bày kỹ thuật làm lạnh đông các loại rau quả, thuỷ sản. Chế biến lạnh đông sữa, thịt, thức ăn chín. Bảo quản thực phẩm đã lạnh đông, thực phẩm đông khô, làm tan giá và làm ẩm thực phẩm
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- : Chế biến nông sản
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- : Nông sản thực phẩm
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- : Chế biến thực phẩm
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- : Kỹ thuật