Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Thực phẩm |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Công nghệ lạnh |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Chế biến |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Bảo quản |
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- :
|
47000 |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
664 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
B100TĐ |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Tp. Hồ Chí Minh |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Đại học công nghiệp |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2010 |
TrangMô tả vật lý- :
|
274tr |
KhổMô tả vật lý- :
|
24cm. |
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- :
|
Giới thiệu những khái niệm cơ bản về công nghệ lạnh thực phẩm và nguyên liệu chế biến thực phẩm ở các nước nhiệt đới. Trình bày kỹ thuật làm lạnh đông các loại rau quả, thuỷ sản. Chế biến lạnh đông sữa, thịt, thức ăn chín. Bảo quản thực phẩm đã lạnh đông, thực phẩm đông khô, làm tan giá và làm ẩm thực phẩm |
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- :
|
Chế biến nông sản |
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- :
|
Nông sản thực phẩm |
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- :
|
Chế biến thực phẩm |
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- :
|
Kỹ thuật |